Lapaloma resort

Thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới tại Phú Quốc
18 Th4

Hệ thống siêu thị mini mart giải pháp tiện lợi cho khách hàng

Với mong muốn hỗ trợ một cách tốt nhất cho quý khách hàng trong việc mua sắm, thăm quan siêu thị mini mart kết hợp với resort La paloma sự kết nối với các loại hình khác trong khách sạn như: nhà hàng, quầy Bar, bể bơi,quầy lưu niệm …

Siêu thị mini là một dạng cửa hàng hoạt động theo mô hình siêu thị, tức là bày bán đa dạng các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu của không chỉ khách trong khách sạn mà cả những khách hàng bên ngoài có nhu cầu tiêu dùng.

Với sự tiện lợi của mình siêu thị mini mart, Lapaloma mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi mua sắm tại đây sau một ngày làm việc mệt mỏi thì mua sắm sẽ là lựa chọn tối ưu để giải tỏa những căng thẳng. Mua sắm thả ga không lo về giá đấy nhé!

Khi đến với siêu thị mini mart La paloma, du khách sẽ tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất, ngoài ra khi mua sắm tại nơi đây khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị như:

Gói quà Miễn Phí

Phiếu quà tặng hấp dẫn khi mua hàng

Nhận đặt hàng qua điện thoại hoặc đổi trả

Giao hàng tận nơi (tận phòng)

 Có chương trình dành cho khách hàng thân thiết

ATM Rút tiền với nhiều ngân hàng, hoặc thanh toán trực tiếp qua thẻ.

Tất cả các hàng hóa trong siêu thị đều có hóa đơn VAT

Tại đây có hơn 3000 mặt hàng như thực phẩm, đồ dùng tiện lợi, mỹ phẩm, thời trang và may mặc, đồ dùng gia đình … với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sắm tại hệ thống siêu thị mini mart La paloma.

Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng của các mặt hàng được bày bán trong siêu thị, bởi trong mỗi một dịch vụ nằm trong hệ thống khách sạn La paloma đều đạt chuẩn về chất lượng. Trong tất cả các trường hợp chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Cùng với đó là sự kết hợp với các dịch vụ quán cà phê nằm trong chuỗi hệ thống các dịch vụ của khách sạn nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách khi mua sắm tại siêu thị của chúng tôi.

Khách nghỉ dưỡng tại khách sạn được mua sắm thỏa thích tại đây mà không cần phải đi đâu xa xôi, cùng với đó là các dịch vụ thăm quan trong khuôn viên Resort bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái sau khi mua sắm những vật dụng cần thiết của mình.

Siêu thị mini mart La paloma mang đến những trải nghiệm thú vị, giúp có những giây phút mua sắm thỏa thích với chất lượng sản phẩm hàng đầu, sự tận tâm trong việc phục vụ cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 Mọi thắc mắt xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:  0297 399 2279 hoặc gửi thông tin khách hàng, phản hồi khách hàng qua gmail: lapalomaresort @ gmail để được phục vụ tốt nhất.

Leave a Reply